29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
spot_img
HomeThủ thuậtCách đặt lại tất cả mật khẩu người dùng trong WordPress

Cách đặt lại tất cả mật khẩu người dùng trong WordPress

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại mật khẩu khi một trang web đang bị tấn công. Nếu bạn có quá nhiều người dùng, quá trình này có thể mất một lúc. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách đặt lại mật khẩu của tất cả người dùng một cách nhanh chóng.

Những gì bạn cần làm trước tiên là tải xuống và cài đặt plugin Emergency Password Reset. Sau đó, trong bảng điều khiển WordPress của bạn, điều hướng đến Thành viên > Emergency Password Reset (Users => Emergency Password Reset). Bằng cách này, bạn có thể đặt lại tất cả các mật khẩu. Và sau đó nó sẽ gửi một email cho tất cả người dùng với một mật khẩu mới.

plugin Emergency Password Reset

Giả sử ứng dụng không thể gửi email có mật khẩu mới. Không cần phải hoảng sợ về nó. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu của bạn” và sau đó tạo một pasword mới.

Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước, cách đầu tiên để đảm bảo tính bảo mật của bạn là sử dụng mật khẩu mạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo lớp bảo mật thứ hai bằng cách bảo vệ trang quản trị WordPress của mình bằng mật khẩu. Một phương pháp khác được tin tặc sử dụng là chạy các tập lệnh ngẫu nhiên để phá vỡ mật khẩu WordPress của bạn.

Một biện pháp phòng ngừa khác mà bạn cũng có thể thực hiện là sử dụng Google Authenticator. Nhờ phương pháp này, bạn có thể đảm bảo rằng các vụ hack tránh xa trang web của mình bằng cách thực hiện quy trình xác minh hai bước.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết cách đặt lại mật khẩu của tất cả người dùng trong WordPress. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu làm thế nào để làm điều đó. Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến của bạn nếu bạn có thắc mắc. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết

5/5 - (3 bình chọn)
CÓ THỂ BẠN THÍCH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here


Top Xem Nhiều

Ho Chi Minh City
few clouds
28.4 ° C
28.4 °
27 °
79 %
2.1kmh
20 %
T5
35 °
T6
37 °
T7
36 °
CN
35 °
T2
29 °